Bật mí cách trị mụn bọc ở cằm dứt điểm

Cách trị mụn bọc ở cằm không còn là bí mật khi mà thẩm mỹ viện Phú Xuân đã bật mí ra rằng công nghệ trị mụn bọc Elight Carbon là phương pháp trị mụn bọc tối ưu nhất mà không gây ảnh hưởng cho da.

Mụn bọc khác với các loại mụn khác ở chỗ mụn bọc là thể viêm nhiễm nặng nhất trên da, khi mới xuất hiện chỉ là những nốt mụn đỏ, hơi cứng, sau lớn thành những mảng lớn, có mủ máu. Mụn bọc thường xuất hiện ở cằm, mũi, lưng, ngực; do vậy cách trị mụn bọc ở cằm cũng khác với cách trị mụn bọc ở vùng da khác.

trị-mun-boc-o-cam
Mụn bọc ở cằm đáng ghét

Theo các chuyên gia da liễu, nguyên nhân tạo nên mụn bọc ở cằm là do nội tiết và vi khuẩn sống ở các nang lông. Khi tuyến bã nhờn tiết ra nhiều hơn bình thường, gây sự ùn tắc ở nang lông, gây ra tình trạng sưng viêm, hình thành nên mụn bọc.

Bật mí cách trị mụn bọc ở cằm dứt điểm

Nhiều người thường nghĩ đơn giản, trị mụn bọc ở cằm cũng như những loại mụn cám, mụn đầu đen, họ chỉ nặn mụn rồi bôi thuốc mà không biết rằng làm như vậy có thể dẫn đến hiện trạng mụn bọc càng nặng hơn. Vậy có bí mật nào trong cách trị mụn bọc ở cằm?

Bí mật đã được bật mí rằng, thẩm mỹ viện Phú Xuân có cách trị mụn bọc ở cằm rất hiệu quả và dứt điểm. Công nghệ Elight Carbon kết hợp giữa ánh sáng đa sắc sinh học Elight với mặt nạ carbon hoạt tính đã được kiểm chứng thực tế bằng những ca trị mụn bọc ở cằm dứt điểm trên toàn thế giới và được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn và hiệu quả.

Elight Carbon hoạt động trên nguyên lý anh sáng Elight được điều chỉnh bước sóng thích hợp sẽ đi sâu vào tận bên trong lấy đi nhân mụn, đồng thời mặt nạ carbon hoạt tính kích thích da tăng sinh collagen làm lành da nhanh chóng, giúp da trắng mịn tự nhiên, không để lại sẹo hay vết thâm.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân được đầu tư cơ sở trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ hàng đâu giày kinh nghiệm sẽ giúp bạn có cách trị mụn bọc ở cằm tốt nhất tùy theo cơ địa của từng khách hàng.

Để biết được chính xác quy trình cũng như những bí mật của cách trị mụn bọc ở cằm bằng công nghệ Elight Carbon, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Cầu Giấy – HN

Hotline 094 681 7777

Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY