Cách điều trị mụn sau khi sinh nhanh và triệt để nhất

Tôi sinh bé được 4 tháng mà trên da mặt xuất hiện nhiều mụn quá. Không biết thời gian 4 tháng sau khi sinh tôi đã có thể điều trị mụn sau khi sinh được chưa? Thẩm mỹ viện Phú Xuân có cách làm hết mụn vĩnh viễn và nhanh nhất không? Rất mong nhận được sự tư vấn từ chuyên gia! (Bình Hạnh – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Bình Hạnh!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn về việc điều trị mụn sau khi sinh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

cach lam het mun triet de nhanh nhat
Sau khi sinh, hầu hết các mẹ đều gặp phải tình trạng mụn trên da

Sau khi sinh, cơ thể người phụ nữ vẫn còn những sự rối loạn về nội tiết. Chính vì vậy, việc những nốt mụn xuất hiện trên da của bạn là điều không khó hiểu. Tuy nhiên, thông thường những nốt mụn này sẽ mất đi khi mà nội tiết của cơ thể bạn đã đi vào ổn định.

Thế nhưng, rất nhiều phụ nữa cho dù đã sinh bé lâu nhưng mụn vẫn không hề thuyên giảm. Vì vậy, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã mang đến cho các mẹ những cách điều trị mụn sau khi sinh bằng những công nghệ cao, giúp bạn nhanh chóng có được một làn da nhẵn mịn, khỏe mạnh và không còn bóng dáng của mụn.

Những cách làm hết mụn triệt để tại Phú Xuân như sau:

+ Trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy Led

+ Trị mụn đầu đen bằng công nghệ Light Skin

+ Trị mụn cám bằng công nghệ Carbon

+ Trị mụn bọc, mụn mủ bằng công nghệ Elight Carbon

+ Trị mụn kích ứng bằng công nghệ Bio Led

cach lam het mun vinh vien sau khi sinh
Thẩm mỹ viện Phú Xuân với cách trị mụn sau sinh nhanh và triệt để nhất sẽ mang đến cho các mẹ làn da mịn màng mà không ảnh hưởng đến bé và chất lượng sữa

Bạn Bình Hạnh sinh bé được 4 tháng thì hoàn toàn có thể sử dụng những công nghệ điều trị mụn sau sinh của Thẩm mỹ viện chúng tôi nhé. Những công nghệ này rất an toàn, có nguồn gốc từ thiên nhiên nên không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng sữa cho bé. Tuy nhiên, bạn không nói rõ rằng mình đang gặp phải tình trạng mụn nào nên chúng tôi không thể tư vấn kỹ cho bạn về cách làm hết mụn nhanh nhất sau khi sinh thích hợp nhất được.

Mời bạn Bình Hạnh hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân – Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh để chúng tôi thăm khám và sẽ tư vấn cụ thể cho bạn cách trị mụn sau sinh để mang lại hiệu quả cao nhất nhé.

Hoặc bạn có thể gọi đến hotline 094 681 7777, để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Nguồn: http://trimuncaptoc.vn/

Xem thêm:

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY