Cảnh báo các doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm giả, nhái

Mũ bảo hiểm có vai trò quan trọng như thế nào đối với việc bảo vệ sự an toàn của con người khi tham gia giao thông chắc hẳn bạn đã rõ đúng không nào? Tuy nhiên, vẫn còn có một bộ phận người dân, không biết vì muốn tiết kiệm tiền hay vì thái độ chống đối mà thay vì mua mũ bảo hiểm chính hãng lại chọn mua mũ bảo hiểm giả với giá chỉ từ 20 – 30 nghìn đồng.  Cách lựa chọn này một phần thể hiện thái độ coi thường tính mạng của chính bản thân mình, một phần tiếp tay cho các doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm giả, nhái ngày càng hoạt động mạnh hơn.

Chỉ riêng trong tháng 5 vừa qua, trên địa bàn thủ đô Hà Nội, các cơ quan, lực lượng chức năng đã xử lý hàng chục đơn vị sản xuất nón bảo hiểm giả, tiêu hủy hàng trăm chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng. Điều này dóng lên hồi chuông cảnh báo người mua phải hết sức thận trọng.

Các loại mũ bảo hiểm đang được làm nhái nhiều nhất hiện nay gồm mũ bảo hiểm nửa đầu có kính honda, mũ bảo hiểm nửa đầu thời trang, mũ bảo hiểm có kính chắn và lỗ thông gió, vv. Do vậy, để mua được những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng tốt, bạn nên tìm đến đại lý bán mũ bảo hiểm thật uy tín và tin cậy. Thông tin của một trong những đơn vị uy tín đó là đây:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY