Đặc điểm mũ chita 3/4 đầu dành cho dân phượt

Dân phượt lựa chọn mũ chita đi phượt là tốt hay không tốt? Lựa chọn chiếc mũ chita 3/4 đầu như nào để đảm bảo an toàn cho chuyến đi và hợp phong cách thời trang nhất, mang lại ấn tượng nhất trên những cung đường.

Mũ bảo hiểm chita ¾ đầu cho dân phượt

Mũ chita ¾ đầu gây ấn tượng nổi bật với những hình in cá tính mạnh mẽ trên nền mũ màu cam. Những hình in mang đậm nét bụi bặm, cá tính mạnh mẽ rất phù hợp với dân phượt. Chiếc mũ ¾ đầu nhưng không quá cồng kềnh về diện tích, đội lên tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái chính là điểm cộng ấn tượng nhất của dòng mũ này.

Mũ Protec cả đầu

Mũ bảo hiểm chita ¾ đầu có kính

Tạo thêm nét đặc trưng cho chiếc mũ chita ¾ đầu có kính đó là chiếc kính chắn. Mũ ¾ đầu đã bảo vệ hết phần chỏm đầu và phần gáy của mũ, thêm chiếc kính chắn có thể nói bạn đang được bảo vệ một cách toàn diện nhất. Kính chắn bảo vệ toàn bộ khuôn mặt của bạn. Chẳng còn phải lo lắng khi đi dưới thời tiết nắng 40 độ, kính có khả năng chống tia UV giảm độ chói, đảm bảo an toàn. Hay đi dưới thời tiết sương mù gió bấc của mùa đông, những cơn gió lạnh ùa vào làm mất tập trung khi lái xe, có kính chắn bạn sẽ cảm thấy ấm áp hơn rất nhiều.

Phượt thủ có thể chọn thêm mũ bảo hiểm chita cả đầu có kính

Kết hợp hoàn hảo giữa việc bảo vệ đầu và bảo vệ trọn khuôn mặt đó chính là mũ chita cả đầu có kính. Chiếc mũ này thiết kế nhô ra cả phần hàm, bảo vệ chắc chắn cơ hàm cho bạn an toàn khi lái xe. Đây chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho các chuyến đi chơi xa của bạn.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY