Địa chỉ cung cấp nhíp tách mi cao cấp ở Hà Nội

Nhíp tách mi cao cấp là một trong những phụ kiện nối mi mà các nàng cần phải trang bị trong túi đồ make up của mình để quá trình trang điểm mắt được diễn ra nhanh hơn, thuận tiện hơn đặc biệt phù hợp với những cô nàng mới chập chững bước vào nghề make up này.

Nhíp tách mi cao cấp có những ưu điểm gì nổi trội?

Để có được một đôi mắt đẹp, quyến rũ thì ngoài việc bạn phải học cách trang điểm từ nhiều người khác nhau, thực hiện vài lần để quen tay thì không thể thiếu sự hỗ trợ của các loại phụ kiện nối mi khác như sáp gỡ mi, băng dán mi, nhíp tách mi, kẹp mi,…bạn thực hiện trang điểm mắt một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không gặp nhiều trở ngại trong quá trình make up. Vậy nhíp tách mi cao cấp này có ưu điểm vượt trội gì? Các nàng cùng xem dưới đây.

+ Loại nhíp này được thiết kế bằng thép chống gỉ phù hợp với mọi loại thời tiết kể cả thời tiết ẩm ướt vào mùa xuân của miền Bắc Việt Nam.

+ Nhíp tách mi cao cấp này có thiết kế thẳng với đầu nhíp cong và nhỏ giúp cho bạn giữ cố định mi giả của mình được chắc chắn hơn.

+ Sử dụng loại nhíp này bạn có thể thoải mái điều chỉnh mi giả theo đường viền mắt mà bạn thấy đẹp, làm sao cho mắt được to hơn khi gắn mi giả.

+ Có thể tách rẽ các sợi mi khi nối mi giả lên mi thật sao cho đôi mắt nhìn được tự nhiên nhất.

+ Giá cả là cái bạn không cần phải nghĩ đến quá nhiều, giá một chiếc nhíp này rất rẻ phù hợp với cả túi tiền của học sinh sinh viên.

Địa chỉ cung cấp nhíp tách mi cao cấp ở Hà Nội

Nhíp tách mi không khó để tìm mua ở ngoài thị trường nhưng để mua được loại nhíp chắc chắn được thiết kế bằng thép không gỉ cũng không phải là một điều dễ. Nhíp tách mi cao cấp được bán ở Thiết bị Spa Cát Viên chúng tôi hoàn toàn có thể làm hài lòng khách hàng từ chất lượng sản phẩm cũng như giá cả ưu đãi nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để mua nhíp tách mi cao cấp thông qua địa chỉ số 21 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0963 419 988.

 

 

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY