Điều trị mụn bọc giá bao nhiêu và sử dụng công nghệ gì

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân. Em là Hoàng Nam, ở Thái Nguyên, năm nay 22 tuổi. Không biết sao mà e bị mụn bọc ở mặt và ở lưng rất nhiều. Nghe nói ở Phú Xuân trị mụn bọc bằng công nghệ cao, chuyên gia cho e biết điều trị mụn bọc giá bao nhiêu và sử dụng công nghệ gì không ạ? (Hoàng Nam – 22 tuổi, Thái Nguyên)

Xem thêm:

dieu-tri-mun-boc-gia-bao-nhieu
Quá trình hình thành mụn bọc

Trả lời:

Chào Hoàng Nam. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị mụn bọc ở Phú Xuân. Điều trị mụn bọc giá bao nhiêu và sử dụng công nghệ gì, chúng tôi xin trả lời như sau:

Mụn bọc là loại mụn đã có mủ, thuộc diện nặng rồi. Mụn bọc như bạn nói xuất hiện nhiều ở mặt và ở lưng là đúng rồi bởi những vùng đó là tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời cùng với những tác động trực tiếp từ bên ngoài. Cho nên, mụn dễ hình thành.

Bạn năn nay 24 tuổi, là tuổi trưởng thành, tuổi mà mụn có thể nói là đặc điểm nhận biết của tuổi trưởng thành. Cho dù bạn dùng cách trị mụn bằng các nguyên liệu tự nhiên cũng có nguy cơ tái phát và có thể mụn sẽ thành dạng nặng hơn.

Điều trị mụn bọc bằng công nghệ Elight Carbon

dieu-tri-mun-boc-bang-cong-nghe-elight-carbon
Điều trị mụn bọc hiệu quả bằng công nghệ elight carbon

Về cách trị mụn bọc hiệu quả nhất, đó là sử dụng công nghệ trị mụn Elight Carbon. Đây là công nghệ sử dụng chùm ánh sáng sinh học đa sắc tác động trực tiếp vào mụn, phá vỡ kết cấu hình thành mụn và sử dụng tinh chất đặc biệt đi sâu tiêu diệt các vi khuẩn ở các nang lông. Do vậy, chỉ với 1 liệu trình, mụn bọc giảm ngay sưng tấy và dần hết mụn.

Elight Carbon đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng thực bằng các cách trị mụn bọc thực tế, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối, không lo mụn tái phát.

Phú Xuân điều trị mụn bọc giá bao nhiêu?

Bạn không nên quá lo lắng về điều trị mụn bọc giá bao nhiêu, bởi giá mà TMV Phú Xuân đưa ra đã là giá cạnh tranh, được điều chỉnh cho phù hợp với đại đa số khách hàng vào từng tháng khác nhau.

dieu-tri-mun-boc-gia-bao-nhieu
Trị mụn bọc giá nhiều ưu đãi vào tháng 8 này

Vào tháng 8, giá trị mụn bọc được niêm yết là 1.6 triệu/1 lần tầm 60-75 phút, liệu trình từ 4-6 buổi

Tùy vào tình trạng của mụn mà sẽ được điều trị số lượng lần trị liệu khác nhau. Vì vậy, giá cả trị mụn bọc của từng người sẽ khác nhau.

Bạn yên tâm vì Phú Xuân có thể đảm bảo cho bạn rằng, đây là giá hợp lý nhất khi so sánh với giá ở những trung tâm khác, phù hợp với chất lượng và hiệu quả của công nghệ.

Bạn Hoàng Nam nếu bị mụn nhiều ở mặt và ở lưng thù chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp TMV Phú Xuân để được các chuyên gia trực tiếp kiểm tra, thăm khám và tư vấn phương pháp trị mụn phù hợp, giúp bạn trị mụn tận gốc mà không phải lo lắng về điều trị mụn bọc giá bao nhiêu.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – HN

Hotline 094 681 7777

Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

1 COMMENT

  1. TMV Phú Xuân cho em hỏi chút em bị nặng mụn bọc ở mặt vậy giá trị mụn bọc là bao nhiêu đối với trường hợp của em ạ ?

LEAVE A REPLY