Dùng tê dán PCD thế nào là hiệu quả?

Trong phun thêu thì làm tê có nhiệm vụ trọng yếu giúp cho KH giảm cảm giác đau khi bắt tay phun thêu. Trong những loại tê thì tê miếng chính là loại tê chuyên dùng cho phun xăm môi. Hãy đọc thêm 1 vài loại tê dán bên dưới nhé.

Miếng Tê dán PCD là sản phẩm chuyên dùng cho môi, sản phẩm này đã được kiểm định và chứng thực bởi các chuyên gia y tế chuyên nghiệp về độ thích ứng với mọi loại da. Chính vì thế nên độ ảnh hưởng của nó không gây hại cho môi đâu bạn ạ.

Để có thể phát huy tối đa tác dụng của nó thì bạn cần dùng 1 lần đối với 1 miếng dán và nếu như miếng dán rộng hơn so với môi thì có thể cắt miếng dán tê PCD ra để dư có thể sử dụng cho phần chân mày. Khi sử dụng miếng tê dán này thì nên làm theo thao tác là cho miếng dán ráo thuốc nước, sau đó dán lên môi , để khoảng 5 phút hoặc tùy theo cách làm của từng khách.

Ngoài tê dán PCD thì miếng tê dán Mỹ cũng có khả năng nhanh tê tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng thực hiện dịch vụ. Hiện nay ở các trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng có cung cấp rất nhiều các sản phẩm và dụng cụ để phục vụ cho ngành thẩm mỹ như xăm môi, xăm chân mày, các loại mực xăm, thuốc tê xăm thẩm mỹ…

Và đặc biệt là đối với các thuốc tê kem thì được bán chạy hơn cả vì giá thành của nó rất tốt và chất lượng cao. Miếng tê dán Mỹ có chất lượng gây tê khá tốt và rất phù hợp với mọi nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng. Nguồn gốc của miếng tê dán này rõ ràng, đảm bảo được hiệu quả cao.

Ngoài ra còn miếng tê dán oleva nữa cũng rất được ưa chuộng. Tính gây tê là trên 100% nên được nhiều chị em tin tưởng sử dụng. Được biết hiện nay thì các trung tâm thẩm mỹ uy tín đều rất ưu chuộng sử dụng các sản phẩm này. Rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ đã lựa chọn các sản phẩm tê dán để mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY