Giá điều trị mụn cám tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân là bao nhiêu?

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi cứ nghĩ mụn cám chỉ có khi ở tuổi dậy thì. Tôi năm nay 40 tuổi rồi mà tự nhiên da mặt xuất hiện nhiều mụn cám quá. Phú Xuân có công nghệ trị mụn cám hiệu quả nhanh chóng không? Và giá điều trị mụn cám bên mình là bao nhiêu? Rất mong nhận được sự tư vấn của chuyên gia! (Hường Ngát – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn Hường Ngát!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Với câu hỏi của bạn, giá điều trị mụn cám tại Phú Xuân là bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

gia-dieu-tri-mun-cam-tai-tham-my-vien-phu-xuan-la-bao-nhieu1
Giá điều trị mụn cám tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân là bao nhiêu?

Không phải như bạn nghĩ, mụn cám có thể xuất hiện ở bất kỳ độ tuổi nào chứ không riêng gì tuổi dậy thì. Điều trị mụn này không khó, thế nhùn nếu như phương pháp của bạn thực hiện không đúng và làn da của bạn không hợp thì chắc chắn không mang lại kết quả cao. Tại Phú Xuân chúng tôi áp dụng công nghệ Carbon để loại bỏ tận gốc mụn cám trong vòng 1 liệu trình điều trị duy nhất.

Nhiều bạn có câu hỏi tương tự như bạn Hường Ngát rằng: Giá điều trị mụn cám, giá tiền trị mụn cám, giá chữa mụn cám tại Phú Xuân là bao nhiêu. Hiện nay, chi phí của giá trị mụn cám của Phú Xuân từ 1 – 1,2 triệu/1 lần điều trị. Liệu trình điều có thể là 5 – 7 lần hoặc 10 lần tùy vào tình trạng mụn và đặc điểm da của bạn.

gia-dieu-tri-mun-cam-tai-tham-my-vien-phu-xuan-la-bao-nhieu2
Thẩm mỹ viện Phú Xuân trị mụn cám hiệu quả cao mà mức giá áp dụng phải chăng

Với 1 quy trình chuẩn của Bộ Y tế, công nghệ điều trị mụn cám tận gốc hiệu quả sẽ mang đến hiệu quả rất cao, lên đến 95% cho tất cả các khách hàng thực hiện đúng theo liệu trình hướng dẫn. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại tiền nếu như không có hiệu quả:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Làm sạch da và tiến hành lấy nhân mụn

Bước 3: Điều trị mụn cám hiệu quả bằng công nghệ Carbon

Bước 4: Bôi kem dưỡng tái tạo da và tư vấn sau trị liệu

Chắc chắn bạn Hường Ngát không còn phân vân giá điều trị mụn cám bên Phú Xuân là bao nhiêu nữa đúng không? Mời bạn qua trực tiếp địa chỉ 77 Trần Duy Hưng để chúng tôi tiến hành thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn về liệu trình điều trị thích hợp nhất. Mọi chi tiết mời bạn liên hệ hotline 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY