Gợi ý cách trị mụn trứng cá ở trán hiệu quả

Gợi ý cách trị mụn trứng cá ở trán hiệu quả

“Cháu chào bác sĩ. Thưa bác sĩ, ở trán của cháu mụn trứng cá nổi lên rất nhiều. Cháu toàn phải dùng tóc mái để che mụn để không cảm thấy ngại khi giao tiếp với mọi người. nay cháu gửi thư đến địa chỉ thammyvienphuxuan@gmail.com này để mong được bác sĩ tư vấn cho cháu cách trị mụn trứng cá ở trán hiệu quả. Cháu xin cảm ơn”.

cach-tri-mun-boc-o-mat

Trên đây, là nội dung trích dẫn từ một bạn khách hàng dấu tên mong được các bác sĩ Phú Xuân gợi ý cho cách loại bỏ mụn trứng cá ở trán hiệu quả. Để không phụ long tin tưởng, mong đợi của bạn, bác sĩ của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách trị mụn trứng cá bằng nha đam. Bạn hãy thực hiện theo rồi phản hồi lại kết quả cho chúng tôi về địa chỉ mail trên hoặc gọi tới số 094 681 7777 bạn nhé.

Dịch chiết xuất bên trong nha đam (hay còn gọi là lô hội) vừa có tác dụng loại bỏ mụn hiệu quả, vừa có tác dụng làm cho làn da của bạn trở lên mịn màng và trắng sáng. Nha đam cũng là nguyên liệu an toàn và hiệu quả trong cách điều trị mụn trứng cá ở tuổi dậy thì. Để thực hiện, rất đơn giản, bạn chỉ cần rửa sạch mặt, rồi dùng phần trắng bên trong lá nha đam thoa lên vùng da bị mụn. Massage nhẹ nhàng từ 15 đến 20 phút trước khi rửa lại mặt với nước ấm. Thực hiện đều đặn 3 đến 4 lần mỗi tuần chắc chắn bạn sẽ có được thành công.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng nha đam làm nguyên liệu cho một số món ăn như chè nha đam, sữa chua nha đam…những món ăn giúp giải nhiệt, làm đẹp da. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng một số phương pháp điều trị mụn khác như dùng kem trị mụn, uống thuốc nội tiết, vv. Chúc bạn mau chóng có được làn da nói không với mụn!

Nguồn: http://trimuncaptoc.vn/

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY