Kinh nghiệm chọn mũ mũ bảo hiểm chính hãng

Muốn mua được chiếc mũ bảo hiểm chính hãng, tránh được những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng thấp thì hãy đọc kĩ mũ bảo hiểm dưới đây nhé.

Đặc điểm của một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng

kinh nghiệm mua mũ bảo hiểm chính hãng
Đặc điểm của mũ bảo hiểm chính hãng

Có những dấu hiệu để nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng nhưng nhiều người không phải chuyên môn thì không để ý. Nếu bạn đang đi tìm mua mũ bảo hiểm thì bạn nên ghi nhớ ngay những đặc điểm của một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng dưới đây để quyết định mua chiếc mũ bảo hiểm chính hãng chuẩn nhất nhé.

Về cấu tạo của mũ bảo hiểm, mũ bảo hiểm có cấu tạo 3 lớp: vỏ mũ bảo hiểm, lớp vỏ mũ bảo hiểm và dây đeo mũ bảo hiểm. Để có một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng thì có nguyên liệu sản xuất mũ bảo hiểm chuyên dụng. Mũ bảo hiểm tốt nhất khi được làm từ nhựa ABS nguyên sinh cao cấp. Với nguyên liệu đạt chuẩn đó, chiếc mũ bảo hiểm có lớp vỏ mũ sẽ có màu trắng sữa đẹp mắt. Khi đi mua mũ bảo hiểm, bạn cần lưu ý đặc điểm này để có thể chọn được chiếc mũ bảo hiểm tốt cho mình.

Ngoài ra, chiếc mũ bảo hiểm chất lượng sẽ chịu được lực mạnh tác động lên trên mũ bảo hiểm. Nếu là người có kinh nghiệm chọn mua mũ bảo hiểm chính hãng sẽ làm rơi chiếc mũ bảo hiểm ở độ cao 1m xem chiếc mũ bảo hiểm có dấu hiệu vỡ hay nứt hay không. Nếu không có những dấu hiệu đó thì chiếc mũ bảo hiểm có thể sử dụng được.

Mũ bảo hiểm chính hãng có thể nhận biết được thông qua bên ngoài vỏ mũ bảo hiểm. Vỏ mũ bảo hiểm được dán tem hợp quy CR – chiếc tem được bộ công an dán khi mũ bảo hiểm đã được kiểm định chất lượng từ tổng cục an toàn chất lượng. Mũ bảo hiểm còn có cả tem sản xuất, nơi sản xuất nữa nhé. Với những đặc điểm trên, chúc bạn chọn mua được chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất nhé.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY