Làm thế nào để phân biệt mũ bảo hiểm chất lượng cao

Để tránh mua phải những chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng trên thị trường, khách hàng nên phân biệt được những đặc điểm của mũ bảo hiểm chất lượng cao.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm chất lượng cao

mũ bảo hiểm chất lượng cao

Phân biệt mũ bảo hiểm chất lượng cao với những mẫu mũ bảo hiểm giá rẻ ngoài thị trường, có những dấu hiệu sau:

Mũ bảo hiểm phải được cấu tạo 3 lớp đạt chuẩn đó là: vỏ mũ được làm từ nhựa cứng, không vỡ khi va đập mạnh. Lớp đệm mũ giảm xung động được làm 100% từ nhựa EPS đảm bảo chất lượng vô cùng an toàn. Dây đeo mũ bảo hiểm phải có độ đàn hồi và không được co dãn trong suốt quá trình sử dụng, cai quài mũ bảo hiểm đảm bảo chắc chắn không bị gãy.

Ngoài ra, để kiểm tra bằng mắt thường mũ bảo hiểm chính hãng, khách hàng nên kiểm tra tem dán trên mũ. Mũ bảo hiểm chính hãng được dán tem hợp quy CR, đây là loại tem được tổng cục an toàn chất lượng công bố cấp phép và chỉ được dán cho những sản phẩm nào đảm bảo chất lượng. Thêm vào đó còn có tem dùng để thể hiện nơi sản xuất mũ bảo hiểm, thời gian sản xuất mũ bảo hiểm. Những đặc điểm này thể hiện đầy đủ thông tin của một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng.

Không chỉ về chất lượng, mũ bảo hiểm chính hãng đẹp cũng có bề ngoài khá đẹp. Nước sơn sáng, bền màu được thiết kế những hình vẽ vô cùng đơn giản nhưng cũng toát lên được sự sang trọng, tinh tế của những chiếc mũ bảo hiểm.

Mũ bảo hiểm chất lượng cao sản xuất trong nước thường rất ít mà hầu hết đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Một số mẫu mũ bảo hiểm nổi tiếng mà khách hàng có thể lựa chọn như: mũ bảo hiểm fullface royal, mũ bảo hiểm hjc,…

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY