In logo mũ bảo hiểm theo yêu cầu

Mũ bảo hiểm in logo giúp doanh nghiệp quảng cáo mũ của mình đến nhiều khách hàng, nhiều người tiêu dùng sản phẩm hơn. Làm mũ bảo hiểm in logo tại cơ sở sản xuất uy tín để có được chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất.

Mũ bảo hiểm in logo đẹp, chuẩn chất lượng

Khi đã chọn in logo mũ bảo hiểm thì doanh nghiệp luôn mong muốn sẽ mang đến một chiếc mũ bảo hiểm có chất lượng tốt, thiết kế khác lạ hoàn toàn sơ với mũ bảo hiểm trên thị trường hiện nay. Chọn mũ bảo hiểm in logo, các nhà sản xuất sẽ thiết kế mũ dựa trên logo và ý tưởng thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến cho khách hàng của mình. Đây chính là điểm khác biệt hoàn toàn với những chiếc mũ bảo hiểm khác.

In nón bảo hiểm tại hà nội
In mũ bảo hiểm Viettinbank

Để mũ đẹp hơn, in logo mu bao hiem phải thiết kế hài hòa, kết hợp với màu sơn đẹp sáng bền màu để logo sẽ còn ở đó mãi mãi.

Chọn mũ bảo hiểm in logo, chất lượng mũ bảo hiểm phải đạt chuẩn chất lượng cao. Doanh nghiệp chọn lam mu bao hiem theo yeu cau phải có chất lượng mũ đạt chuẩn cấu tạo 3 lớp:

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY