Một số loại bộ lưu điện ups santak 2kva online

Bạn đang có nhu cầu mua bộ lưu điện Bộ Lưu Điện UPS Santak Online?

Trên thị trường hiện đang bán rất nhiều loại lưu điện ups santak 2kva online khác nhau. Và đây là một số loại lưu điện santak 2kva tốt nhất, được ưa chuộng sử dụng nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn tham khảo.

  1. Bộ lưu điện Santak 2KVA – UPS C2K online

Bộ lưu điện Santak 2KVA – UPS C2K online là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ rất tiên tiến, hiện đại của Hàn Quốc với các tiêu chuẩn chất lượng vô cùng khắt khe và nghiêm ngặt. Bộ lưu điện Santak 2KVA – UPS C2K online có công suất hoạt động là 2KVA/1.4KW, thường được sử dụng để duy trì hoạt động cho các loại máy chủ, thiết bị mạng, thiết bị an ninh… Máy có thiết kế thông minh, đảm bảo sử dụng an toàn và hiệu quả nhất.

  1. Bộ lưu điện Santak 2KVA – UPS C2KE Online

Nếu khả năng tài chính hạn hẹp hơn một chút bạn có thể tìm mua Bộ lưu điện Santak 2KVA – UPS C2KE Online. Đây cũng là một loại lưu điện santak online được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Hàn Quốc, có công suất hoạt động 2kva/1.6kw. Bình có kích thước (R x D x C) 190mm x 383mm x 318mm và trọng lượng khoảng 23kg, phù hợp với nhiều loại thiết bị tải khác nhau.

  1. Bộ lưu điện Santak 2KVA – UPS C2KR Online

Đây là sản phẩm đắt tiền nhất trong 3 loại ups santak 2kva mà chúng tôi liệt kê trong bài viết này. UPS được ứng dụng công nghệ True online – Double Conversion nên có khả năng tự động chuyển sang chế độ Bypass khi có hiện tượng quá tải, UPS lỗi, mức ắc quy thấp nên rất an toàn khi sử dụng.

Bạn muốn mua loại ups santak 2kva online nào trong số 3 loại trên? Hãy đến với Công ty TNHH Lobotech Số 16 ngõ 37 , Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội – địa chỉ bán bộ lưu điện chính hãng uy tín nhất để được tư vấn và hướng dẫn lựa chọn tốt nhất.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY