Mũ bảo hiểm nữ có kính/ Nón bảo hiểm có kính/Mũ bảo hiểm chính hãng có kính

Mũ bảo hiểm nữ có kính là một trong những mẫu mũ hot nhất, thời trang nhất được phái đẹp lựa chọn và tìm mua. Hãy tìm hiểu tại sao phụ nữ lại yêu thích những chiếc mũ bảo hiểm có kính như vậy nhé.

Mũ bảo hiểm nữ có kính bảo vệ khuôn mặt tốt hơn.

Nếu như nam giới chỉ thích những kiểu mũ bảo hiểm men lì, chất lừ thì hầu hết chị em phụ nữ lại yêu chuộng chất lượng và sự đơn giản, nhẹ nhàng. Những chiếc nón bảo hiểm có kính có độ chắn gió tốt hơn, chắn được bụi bẩn… Đặc biệt, kính của mũ bảo hiểm này được làm bằng lớp nhựa trong chống UV – kẻ thù vô cùng đáng ghét của phụ nữ. Có chiếc kính này chị em phụ nữ sẽ bảo vệ làn da tốt hơn khi tham gia giao thông. Kính cũng được thiết kế chống vỡ khi va đập và di chuyển, bảo vệ được gương mặt nếu xảy ra va chạm trong quá trình tham gia giao thông.

Mũ bảo hiểm nữ có kính
Mũ bảo hiểm chính hãng có kính

Mua mũ bảo hiểm nữ có kính chất lượng ở đâu.

Được chị em phụ nữ tin dùng nhiều vì thế những chiếc mũ bảo hiểm nữ có kính được bán rất nhiều trên thị trường. Rất nhiều nơi bán mũ nhái, mũ không đảm bảo chất lượng mà chỉ có hình thức đẹp để che mắt người tiêu dùng. Chị em nên cân nhắc kĩ khi lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng có kính.

Mũ bảo hiểm chính hãng có kính sẽ gồm các bộ phận: Vỏ mũ, lớp xốp cứng trong mũ, quai đeo có độ đàn hồi và kính mũ. Chị em có thể test độ chính hãng của mũ thông qua tem mác in trên mũ. Mũ bảo hiểm chính hãng có kính sẽ có tem CR chống hàng giả, có thông tin của cơ sở sản xuất mũ và ngày sản xuất mũ. Chỉ cần dùng mắt thường có thể kiểm tra được. Để lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm có kính chính hãng và đẹp nhất, hãy tìm đến các đại lí bán mũ bảo hiểm uy tín trên thị trường.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY