Mũ bảo hiểm trùm đầu 2 lớp kính mới nhất

Chiếc mũ bảo hiểm trùm đầu là chiếc mũ bảo hiểm bảo vệ tốt nhất dành cho bạn khi tham gia giao thông. Khi mua bảo hiểm được trang bị thêm 2 lớp kính thì chắc chắn sự bảo vệ sẽ tăng nên rất nhiều.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm trùm đầu 2 lớp kính

mũ bảo hiểm cả đầu
mũ bảo hiểm cả đầu

Điểm đặc biệt là mũ bảo hiểm 2 lớp kính, tìm hiểu về cấu tạo của 2 lớp kính của mũ bảo hiểm này nhé. Lớp kính bên ngoài là lớp kính màu trắng, là kính chắn để cản không khí, cặn bẩn từ bên ngoài không khí tác động lên khuôn mặt của người đội mũ. Nhờ có chiếc kính chắn này mà tầm nhìn của người lái xe luôn được đảm bảo tốt nhất. Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, kính chắn còn giúp đảm bảo sức khỏe của người đội mũ bảo hiểm. Lớp kính bên trong của mũ bảo hiểm là kính râm nhỏ có chức năng chống tia UV, lớp kính này đặc biệt phù hợp khi đi trời nắng. Tích hợp 2 chiếc kính này, mũ bảo hiểm kín đầu như rồng thêm cánh, càng trở nên hoàn hảo hơn. Đặc biệt hơn, khách hàng có thể tự điều chỉnh lên xuống của mũ bảo hiểm nhờ vào nút bấm chỉnh bên trái của mũ bảo hiểm. Hiện đại vô cùng.

Cấu tạo đạt chuẩn của mũ bảo hiểm kín đầu 2 lớp kính

Vẫn là mũ bảo hiểm chất lượng tốt, mũ bảo hiểm có cấu tạo gồm 3 lớp đạt chuẩn. Mũ bảo hiểm được kiểm định từ cơ quan thẩm quyền cao nhất, tổng cục an toàn chất lượng và bộ công an xác nhận bằng cách cho phép dán tem CR. Những chiếc mũ bảo hiểm trùm đầu được làm từ loại nhựa chuẩn nhất, nhựa ABS nguyên sinh chịu lực cao, không bị vỡ khi có va đập mạnh. Đội mũ bảo hiểm trùm đầu có thể giảm đến 95% nguy cơ chấn thương sọ não và tỉ lệ tử vong khi có tai nạn xảy ra.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY