Mua bạt che nắng giá rẻ và chất lượng tại Việt Nam

Bạt che nắng là một trong những sản phẩm được sử dụng nhằm mục đích che nắng cho ban công, bãi đỗ xe, hồ bơi, sân nhà, sân tập thể dục,… nói chung mục đích của chúng là để che và giảm nắng.Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bạt che nắng, có thể được sản xuất tại Việt Nam nhưng cũng được nhập khẩu nhiều từ Đài Loan, Hàn Quóc và Thái Lan. Mỗi loại sẽ có giá thành khác nhau chứ không loại nào giống nhau cả.

san golf mini co nhan tao.jpg

Hiện nay có nhiều loại bạt che nắng, chẳng hạn như:

Bạt che nắng LH02: Bạt che nắng này đang được sử dụng nhiều trong các trang trại, các cơ sở sản xuất rau sạch, các vườn ươm, cây cảnh, cây giống. Mục đích của việc sử dụng bạt là để giúp che nắng cho cây trồng một cách hiệu quả.

Bạt che nắng đa sắc: Bạt này đề cao yếu tố thẩm mỹ khi kết hợp hài hòa giữa màu sắc rực rỡ và độ bền vượt thời gian. Nó hay được dùng trong việc che nắng tại quán cafe, bể bơi, sân bóng đá, sân bóng chuyền, cầu lông, tenis, sân chơi trẻ em. Bạt có các màu để khách hàng lựa chọn như màu cam, xanh dương, xanh lá.

Bạt che nắng LH03: Bạt này có xuất xứ Đài Loan với ưu thế giá thành rẻ, độ che nắng tốt và được dùng để chống nắng cho nhà nông, vườn ươm. Bạt che nắng LH03 được nhiều trường để bảo vệ sức khỏe cho các em học sinh, đem lại không gian sống mát mẻ.

Lưới che nắng 70 : Đây là loại bạt che nắng  có nguồn gốc từ Thái Lan, có độ hấp thụ nắng nóng đạt tới trên 60% và được ưu chuộng hiện nay.
Bên cạnh đó thì lưới chắn bụi công trình cũng là một sản phẩm bạn rất dễ dàng bắt gặp, đặc biệt là tại các công trường đang thi công.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY