Nên chọn mũ bảo hiểm đi phượt kiểu dáng nào?

Mũ bảo hiểm là phụ kiện không thể thiếu khi bạn tham gia giao thông trên đường. Đặc biệt là những người thường xuyên đi phượt xa thì việc lựa chọn cho mình chiếc mũ bảo hiểm chính hãng là điều không thể thiếu được. Nên chọn mũ bảo hiểm đi phượt kiểu dáng nào tốt nhất. cùng chúng tôi tìm câu trả lời.

Các kiểu dáng mũ bảo hiểm đi phượt hiện nay

Có 3 loại mũ bảo hiểm phổ biến cho dân đi phượt mà bạn nên lựa chọn cho mình

Mũ bảo hiểm 3/4 đầu bảo vệ thêm phần gáy và tai. Mũ ¾ đầu có rất nhiều màu và hoa văn khác nhau trên mũ rất đẹp và ngầu. Mũ này đang được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Với khả năng bao vệ người đội an toàn, hợp thời trang, bạn khó có thể từ chối chiếc mũ này.

Mũ bảo hiểm Chita 3/4 đầu chính hãng
Mũ bảo hiểm Chita 3/4 đầu chính hãng

Là dân phượt chuyên thì nên có một chiếc mũ fullface nhé. Mũ bảo hiểm fullface cực an toàn cho dân phượt là một trong những món đồ phượt quan trọng không thể thiếu.

Là sự kết hợp yếu tố an toàn của mũ fullface và sự thông thoáng của mũ ¾. Mũ này về thành phố đi vẫn được chứ mũ fullface mà về thành phố đi với tốc độ chậm thì không thể được. Dân phượt lựa chọn fullface hay lật hàm đều được nhé, tùy vào sở thích và điều kiện sử dụng.

Những thương hiệu mũ bảo hiểm đi phượt nổi tiếng

Một số thương hiệu mũ bảo hiểm nổi tiếng mà giới đi phượt khá ưa chuộng có thể nhắc tới như: AGV, Arai, HJC, Shoei… tất nhiên vẫn còn rất nhiều những thương hiệu mũ bảo hiểm khác đang được bán trên thị trường mà bạn có thể lựa chọn như mũ bảo hiểm hkt, mũ bảo hiểm protect, mũ bảo hiểm andes…

Mũ bảo hiểm Chita in logo công ty
Mũ bảo hiểm Chita in logo công ty

Lựa chọn cho mình chiếc mũ bảo hiểm chính hãng để an toàn khi tham gia giao thông.

 

 

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY