Nhận biết mũ bảo hiểm hãng nào tốt nhất

Với thị trường mũ bảo hiểm phong phú, đa dạng như hiện nay, lựa chọn được chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất, phù hợp nhất đối với mình là một lựa chọn khá khó khăn. Giúp bạn nhận biết được mũ bảo hiểm tốt, chính hãng theo tiêu chuẩn. Bài viết dưới đây đã có đầy đủ thông tin dành cho bạn.

Cách nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng tốt nhất.

nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng
Cách nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng

Mũ bảo hiểm hãng nào tốt nhất? Trên thị trường Việt Nam, những dòng mũ bảo hiểm honda, yamaha là những chiếc mũ bảo hiểm có thương hiệu từ rất lâu đời, luôn luôn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng sử dụng. Nhưng yêu cầu về thẩm mĩ ngày càng cao, nhiều hãng mũ bảo hiểm khác ra đời như hãng mũ bảo hiểm HKT, mũ bảo hiểm Asia, Andes,…Để nhận biết được đâu là mũ chất lượng, đâu mà mũ kém chất lượng trên thị trường, bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

Mũ bảo hiểm chất lượng đạt chuẩn phải được dán tem đạt chuẩn chất lượng do tổng cục an toàn chất lượng cấp phép. Đây là điểm đầu tiên khi đi mua mũ bảo hiểm bạn có thể nhận ra. Chiếc tem hợp quy CR khẳng định mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Ngoài ra, trên mũ bảo hiểm cũng có đầy đủ thông tin về nơi sản xuất mũ bảo hiểm, ngày sản xuất mũ bảo hiểm được in trên tem sau mũ.

Cấu tạo của mũ bảo hiểm chất lượng gồm 3 phần chính: vỏ mũ, lớp đệm mũ và dây đeo mũ bảo hiểm. Vỏ mũ phải được làm từ nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, khi làm rơi hoặc ấn thật sâu vào mũ, vỏ mũ không biến dang. Lớp đệm mũ được làm từ nhựa EPS 100%, dây đeo mũ có độ đàn hồi cao và cai quài mũ chắc chắn.

Với những dấu hiệu nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng như trên, khi bạn đi mua mũ bảo hiểm, bạn sẽ chọn được chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất cho chính bản thân mình.

Để mua mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng co\ao, liên hệ số hotline để được tư vấn tốt nhất 0936.060.030

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY