Những chiếc nón bảo hiểm có kính ra đời thế nào

Nón bảo hiểm đang được người tiêu dùng đặc biệt yêu chuộng bởi những đặc điểm nổi trội của nó. Các công ty sản xuất nón bảo hiểm có kính như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé.

Đặc điểm của nón bảo hiểm có kính

Trước khi tìm hiểu về cách sản xuất nón bảo hiểm có kính, hãy tìm hiểu về đặc điểm của nón bảo hiểm có kính trước nhé. Nón bảo hiểm có kính có đặc điểm cấu tạo gồm 2 phần chính là phần nón bảo hiểm và kính của nón bảo hiểm.

sản xuất nón bảo hiểm
sản xuất nón bảo hiểm

Đặc điểm tạo nên khác biệt của nón bảo hiểm có kính đó chính là chiếc kính của nón bảo hiểm. Trên thị trường hiện nay có 2 loại kính dành cho nón bảo hiểm đó là kính chắn và kính phi công. Kính chắn là kính thông dụng nhất, xuất hiện từ rất lâu trên thị trường, chiếc kính này là kính trong thiết kế chống vỡ khi va đập nhẹ và chống tia UV. Sử dụng kính chắn người đội mũ bảo hiểm sẽ cản được gió, bụi bẩn và những tác động của thời tiết bên ngoài. Không những thế, kính có công dụng chống tia UV đặc biệt phù hợp với chị em phụ nữ muốn bảo vệ tốt nhất cho làn da của mình.

Loại kính phi công xuất hiện vài năm hiện nay trên thị trường nhưng được giới trẻ đặc biệt yêu thích bởi tính thời trang của nó. Chiếc kính có thiết kế lạ, đẹp, chiều lòng được tất cả khách hàng.

Phần nón bảo hiểm cũng giống như những chiếc nón bảo hiểm khác, nón được cấu tạo từ 3 lớp: vỏ nón, lớp đệm nón bảo hiểm và dây đeo nón.

Công ty sản xuất nón bảo hiểm có kính

Các cong ty san xuat non bao hiem có kính luôn sản xuất theo quy chuẩn được tổng cục an toàn chất lượng yêu cầu. Khi bạn mua nón bảo hiểm ở những địa chỉ bán nón bảo hiểm chính hãng bạn sẽ được phục vụ bởi những chiếc nón bảo hiểm tốt nhất.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY