Những mẫu mũ bảo hiểm độc đáo nhất hiện nay

Mang đến những nét đặc trưng riêng biệt khi lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm độc đáo, bạn sẽ bắt kịp xu hướng với những mẫu mũ độc lạ dưới đây

Mũ bảo hiểm nửa đầu in hình các cung hoàng đạo kèm kính phi công

Là xu hướng mới nhất của năm nay, những chiếc mũ bảo hiểm in hình 12 cung hoàng đạo vô cùng dễ thương là sự lựa chọn khá thú vị cho bạn khi tìm mua mũ bảo hiểm nửa đầu. Mẫu mũ bảo hiểm đẹp này có thiết kế không quá cầu kì, mỗi người đều mang cho mình 1 cung hoàng đạo riêng nên lựa chọn mũ bảo hiểm này sẽ thể hiện nét riêng, nét đẹp của bạn.

Kết hợp với những chiếc kính phi công vô cùng hot hit đảm bảo chỉ cần bạn đi ngoài đường, sẽ có bao ánh nhìn để ý đến bạn. Từng chi tiết nhỏ đều tạo nên những điểm nhấn, nét cá tính cho chính bản thân mình.

nón bảo hiểm cặp

Mũ bảo hiểm ¾ đầu và mũ bảo hiểm cả đầu độc lạ

Có thể sáng tạo nhiều mẫu mũ bảo hiểm độc lạ nhất đó chính là mũ bảo hiểm ¾ đầu và mũ bảo hiểm cả đầu. Thiết kế khác biệt như có 2 lớp kính, lật cằm, các kiểu dáng cực kì men lì mang đậm phong cách cho dân phượt đặc biệt là phái mạnh. Những chiếc mũ bảo hiểm này khiến bạn thật sự nổi bật trong những chuyến đi phượt bởi đây là những chiếc mũ bảo hiểm độc đáo.

Ngoài ra, bạn có thể tự làm được chiếc mũ bảo hiểm độc đáo khi tự sơn chiếc mũ bảo hiểm của chính mình. Thỏa sức thể hiện đam mê bằng những dụng cụ vô cùng dễ dàng, những chiếc mũ bảo hiểm này chắc chắn sẽ chỉ mình bạn có, là sản phẩm duy nhất trên thế giới này.

Tìm một địa chỉ để mua mũ bảo hiểm độc đáo, hãy đến đại lý mũ bảo hiểm CSC để chúng tôi giúp bạn.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY