Phú Xuân có cách trị mụn ở tuổi dậy thì không?

Chào chuyên mục tư vấn! Con tôi mới bước vào độ tuổi dậy thì và trên mặt và lưng cháu có nhiều nhân mụn. Tôi không xác định rõ được đây là loại mụn gì. Thẩm mỹ viện Phú Xuân có cách trị mụn ở tuổi dậy thì không? Tôi muốn đưa cháu đến chữa trị vì hiện nay tâm lí của cháu rất tự ti khi giao tiếp. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. (Thảo Anh – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Thảo Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn về cách trị mụn ở tuổi dậy thì, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

cach tri mun tuoi day thi
Tuổi dậy thì là lứa tuổi hầu hết đều gặp phải những nốt mụn trên da

Tuổi dậy thì là giai đoạn phát triển cả về thể chất và tinh thần. Thời điểm này chính là lúc sự rối loạn nội tiết trong cơ thể bắt đầu xuất hiện, vì vậy, những tình trạng mụn trên da là không thể tránh khỏi. Có chăng chỉ là nhiều hay ít mà thôi. Lúc này, nhiều bạn trẻ cũng như phụ huynh rất muốn tìm một cách trị mụn ở tuổi dậy thì hiệu quả nhất như bạn Thảo Anh.

Trị mụn tuổi dậy thì không khó, quan trọng chúng ta cần có một phương pháp trị tận gốc chúng. Những cách trị mụn cho tuổi dậy thì bằng những nguyên liệu tự nhiên hiện nay rất phổ biến, tuy nhiên không được chuyên gia đánh giá cao. Chính vì vậy, Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi đã ứng dụng thành công những công nghệ trị mụn tuổi dậy thì mang đến cho những bạn trẻ lứa tuổi teen một làn da sáng mịn nhất.

Cho dù các bạn có gặp phải loại mụn nào, thì cách trị mụn tuổi dậy thì của Phú Xuân bằng những công nghệ cao sẽ giúp các bạn trị sạch mụn chỉ trong thời gian thực hiện liệu trình cực ngắn. Những công nghệ đó là:

cach tri mun tuoi day thi
Thực hiện trị mụn ở tuổi dậy thì tại Phú Xuân sẽ mang đến cho những bạn tuổi teen làn da trắng mịn

+ Công nghệ Oxy Led trị mụn trứng cá.

+ Công nghệ Light Skin trị mụn đầu đen

+ Công nghệ Carbon trị mụn cám

+ Công nghệ Elight Carbon trị mụn bọc, mụn mủ.

Mời bạn Thảo Anh hãy đưa cháu đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để chuyên gia của chúng tôi tiến hành soi da xác định loại mụn và tình trạng, từ đó tư vấn cho hai mẹ con cách trị mụn ở tuổi dậy thì cùng liệu trình điều trị hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết, mời bạn liên hệ hotline 094 681 7777

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Nguồn: http://trimuncaptoc.vn/

 Xem thêm:

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY