Tác dụng của máy điện di spa về việc chăm sóc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy sử dụng làm đẹp da, đa dạng về mẫu mã, chủng loại và tính năng. Và một trong những công nghệ làm đẹp giúp cải thiện nhanh làn của bạn, giúp nuôi dưỡng và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe là công nghệ sử dụng nguồn điện di. Đến với chúng tôi để cùng được tư vấn và ucng cấp thêm các thông tin cần thiết.

Máy điện di là sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các spa làm đẹp, không những có hiệu quả cao mà an toàn cho người sử dụng. Với cơ chế đẩy các dưỡng chất, serium, vitamin vào bên trong da nhờ kích thích nguồn điện ion âm một chiều vào cơ thể, tế bào sẽ dễ dàng mở ra, khi đó các dưỡng chất cần thiết điều trị cho từng loại da sẽ đi vào một cách hiệu quả, nâng cao khả năng điều trị để da đạt như ý muốn.

Máy điện di nóng lạnh Icool Korea là một sản phẩm được nhập khẩu từ hàn quốc sử dụng công nghệ ion hóa các dưỡng chất serum, vitaminc, collagen .. vào da nhằm điều trị làn da bị tổn thương. Máy giúp hỗ trợ đưa dưỡng chất vào da dễ dàng hơn và sâu hơn, như vậy sẽ phát huy tốt tác dụng của mỹ phẩm điều trị cho da, ngoài ra máy điện di lạnh còn làm cho vi khuẩn gây mụn trở nên yếu đi, làm lành vết thương nhanh chóng, có thể giúp da săn chắc, sáng hơn, điều màu da tốt hơn.

Máy xông hơi mặt spa là sản phẩm rất cần thiết cho việc làm đẹp cũng như masage da mặt. Nhờ lơngj nước mỏng như hơi cùng độ ấm nóng phát ra giúp cho các tế bào dãn nở, lưu thông các loại cặn bã và chất nhờn có ở nang lông, từ đó giúp các dưỡng chất vào sâu một cách dễ dàng hơn, thuận tiện cho việc điều trị và chăm sóc da. Ngoài ra máy có tác dụng như chiếc masage da mặt giúp bạn giảm mệt mỏi và thư thái hơn.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY