Tham gia lớp học làm bánh trung thu

Như chúng ta đã biết, dù là xưa kia hay hiện tại thì trung thu vẫn là một ngày lễ không thể bỏ qua. Hầu hết tất cả trẻ em Việt Nam đều rất háo hức với ngày lễ này. Việc làm bánh trung thu cũng là một trong những cách tặng quà cho các em, các con hay cháu rất ý nghĩa. Và để có thể làm được món bánh ngon thì bạn nên làm gì nhỉ? Tham gia ngay một khóa học làm bánh trung thu thôi.

Khi thưởng thức chiếc bánh trung thu bạn sẽ cảm nhận được hương vị của món bánh và còn gợi nhớ rất nhiều kỷ niệm, kí ức thì bánh hiện đại được biến tấu với các loại nhân cũng như vpr với các hương vị rất độc đáo, ăn vào thấy lạ miệng, rất phù hợp với thị hiếu và khẩu vị của nhiều người.

Bánh trung thu thể hiện  sự viên mãn và tròn đầy, tượng trưng cho sự đoàn viên và cũng là món quà mang giá trị tinh thần rất lớn và không thể thiếu trong các ngày trung thu hàng năm. Hãy tham gia khóa học này tại trường dạy nấu ăn để tự tay trổ tài làm những chiếc bánh nướng bánh dẻo như một món quà ý nghĩa cho những người thân yêu. Trung thu là dịp đặc biệt để bạn có thể trổ tài tay nghề của mình và để thể hiện tình yêu đối với gia đình cũng như bạn bè của bạn.

Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ:

+ Có thể tự tin làm các loại bánh trung thu cho gia đình hoặc làm quà tặng

+ Làm trứng muối không chỉ dùng cho dịp Trung thu mà còn dùng được quanh năm

+ Chỉ cần học chỉ 1 lần, dùng cả đời thậm chí còn có thể dạy cho con cái, bạn bè

+ Có thể khắc phục các lỗi còn vướng phải khi làm tại nhà mà không có hướng dẫn

Và đặc biệt, sau khi tham gia khóa học và làm bánh thành thục rồi thì bạn còn có thể Nhận làm mâm ngũ quả trung thu nữa đấy nhé!

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY